CÁC LOẠI NHÀ BẠT CHE Ô TÔ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Các loại nhà bạt che ô tô là sản phẩm có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ cùng giá thành rẻ nhưng lại có tính ứng dụng rất cao khi có thể tạo thành một chiếc gara mini bảo vệ xe khỏi mưa, nắng. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các gia đình thường xuyên có cỗ bàn hội họp cũng như nhiều sự kiện được tổ chức ngoài trời. Vậy chiếc nhà bạt di động che ô tô này có cấu tạo như thế nào? Cùng Thành Lợi tìm hiểu nhé

Thiết kế của nhà bạt che ô tô

Đối với sản phẩm này khách hàng sẽ có một số lựa chọn khác nhau về mặt kích thước tùy theo nhu cầu. Bên cạnh đó các đơn vị cung cấp cũng có thể thiết kế một chiếc nhà bạt theo yêu cầu về mặt kích cỡ cụ thể từ phía khách hàng, tuy nhiên về cơ bản thì dòng sản phẩm này có một số kích thước cụ thể như:

Với kích thước như thế này của nhà bạt di động che ô tô thì quý vị có thể lựa chọn theo nhu cầu che cho chiếc xe cụ thể của mình từ xe 4 chỗ, 5 chỗ đến xe tải hạng nhẹ…. đều có thể sử dụng rất hiệu quả.

Về kết cấu của sản phẩm thì chúng ta sẽ thấy có 2 phần cơ bản là khung và bạt. Trong đó khung bao gồm khung kèo, cột nhà cùng hệ thống các thanh giằng được chế tạo bằng vật liệu thép hộp cứng cáp, độ bền cao và phủ lên đó một lớp sơn tĩnh điện để chống gỉ, chống bạc màu.

Phần bạt mái xe sẽ có 3 lớp hoặc sử dụng loại bạt chuyên dụng không chỉ có thể che mưa mà còn cách nhiệt rất tốt. Để khi người dùng để xe dưới điều kiện nhiệt độ ngoài trời cao thì phần mái cũng đã hạn chế được rất nhiều.

=> Xem thêm: Các loại gian hàng di động

Những ưu điểm lớn của nhà bạt che ô tô

Được tạo nên với mục đích giúp người dùng có một chiếc gara oto tiện dụng, nhẹ nhàng dễ dàng sử dụng nên chiếc nhà bạt che ô tô này có thể mang đến cho người dùng của mình hàng loạt những giá trị lớn như:

  • Lắp ráp nhanh chóng nhờ thiết kế đơn giản
  • Có thể sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau
  • Kết cấu vững chắc, chất liệu bền đẹp và thân thiện với môi trường
  • Có thể điều chỉnh độ cao tùy ý, có hỗ trợ cơi nới về diện tích bằng cách lắp ghép thêm các phần khác.

Nhìn chung mỗi người có ô tô đều nên sắm ngay cho mình một chiếc nhà bạt che ô tô để khi về quê, ra vùng ngoại ô, cùng con đi picnic hoặc đơn giản là tới những nơi không có sẵn gara mà phải để xe ngoài trời cả buổi thì sản phẩm này thực sự là một vị cứu tinh hoàn hảo.

 

Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published.

top