GIỚI THIỆU CÁC LOẠI GIAN HÀNG DI ĐỘNG GIÁ RẺ

cho thue nha bat gian hang di dong

Mỗi năm có hàng ngàn hội chợ diễn ra trên khắp cả nước, mỗi đơn vị tổ chức đều thường xuyên phải di chuyển tới các tỉnh thành khác nhau. Vậy làm cách nào để họ có thể mang theo số lượng nguyên vật liệu xây dựng lên cả một không gian lớn đến như vậy? Và giải pháp đơn giản của các nhà tổ chức đó chính là sử dụng nhà bạt hội chợ hay gian hàng di động bởi tính cơ động, trọng lượng nhẹ nhàng và khả năng dễ dàng tháo lắp của loại nhà bạt này hỗ trợ rất nhiều cho đơn vị tổ chức.

Xu hướng chọn nhà bạt hội chợ cho sự kiện ngày một lớn

Có rất nhiều loại nhà bạt khác nhau trên thị trường phục vụ cho mục đích sử dụng cụ thể. Trong đó với không gian rộng như hội chợ thì loại nhà bạt không gian khổ lớn, khung chắc chắn đem đến cho nhà tổ chức một không gian rộng rãi, chắc chắn và tiết kiệm.

cho thue nha bat gian hang di dong

Vì là sự kiện tổ chức ngoài trời với không gian rộng nên cần thiết phải được che nắng, mưa thậm chí là gió mạnh để bảo đảm độ an toàn cho hàng hóa của các đơn vị tham gia. Phần lớn gian hàng di động thường có kích thước từ 10 đến 15m chiều ngang phù hợp với kích thước của từng gian hàng hoặc yêu cầu từ phía đơn vị tổ chức hội chợ.

Những không gian nhà bạt này thường có kết cấu khung thép vững chắc cùng loại bạt che có thể chống mưa, chống nắng và cách nhệt rất tốt mà tính thẩm mỹ lại cao. Phần mái che của nhà bạt có thể thả xuống khi trời mưa để che hàng và cuốn lên dễ dàng khi không cần dùng đến.

Riêng với nhà bạt hội chợ khác với các loại nhà bạt khác đó chính là việc được bố trí thêm quạt làm mát và đèn chiếu sáng để giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm cần mua, trong thời tiết nóng bức thì quạt làm mát chính là vật dụng không thể thiếu để giúp không khí bên trong gian hàng thông thoáng, mát mẻ hơn.

Chính những ưu điểm tuyệt vời như thế này nên hiện nay hầu hết các đơn vị tổ chức sự kiện, hội chợ đều sử dụng nhà bạt như một người bạn đồng hành đầy trách nhiệm giúp hoạt động kinh doanh diễn ra dễ dàng, thuận lợi và hiệu quả cao.

Đơn vị nào cung cấp nhà bạt hội chợ số lượng lớn?

Vì là một sự kiện ngoài trời với sự tham gia của hàng trăm tiểu thương nên số lượng các đơn vị tổ chức cần mua cũng rất lớn nên chắc chắn yếu tố đầu tiên mà các đơn vị quan tâm đó chính là số lượng và giá thành. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thành Lợi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nhà lều di động, nhà bạt di động, gian hàng di động số lượng lớn, luôn có ưu đãi về giá đối với các đơn hàng lớn.

Với tiền thân là đơn vị sản xuất cơ khí, chúng tôi đã có kinh nghiệm 20 năm trong việc sản xuất những đơn hàng lớn, cung cấp số lượng lớn trong thời gian ngắn, cùng giá cả hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại nhà bạt sau:

– Nhà bạt đám cưới: chuyên cho các sự kiện cưới hỏi, trang trí phông bạt đầy đủ

– Nhà bạt quân đội: chuyên các loại nhà bạt dã chiến cho các cuộc cắm trại, sự kiện ngoài trời của các đơn vị

– Nhà bạt sự kiện event, khánh thành: Chuyên các loại nhà bạt khổ lớn, nhà bạt không gian,…

– Dịch vụ cho thuê nhà bạt di động, gian hàng di động các kích thước, thời gian linh động

Tất cả sản phẩm mà Thành Lợi cung cấp đều đảm bảo giá thành hợp lý, chất lượng cao có bảo hành. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và nhận ưu đãi lớn nhất trong năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

top