GIỚI THIỆU

Được thành lập từ một doanh nghiệp cơ khí tư nhân đã có kinh nghiệm 20 năm về cơ khí ô dù. Năm 2012, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thành Lợi chính thức ra đời với lĩnh vực kinh doanh: chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nhà bạt di động cả sỉ và lẻ với giá rẻ, cạnh tranh tại Hà Nội.

Trải qua từng bước hoàn thiện và phát triển, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thành Lợi đã tích lũy cho mình một vốn kinh nghiệm không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và vị thế của công ty trong lòng khách hàng.

Với mong muốn góp phần tạo ra những sản phẩm nhà bạt di động đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, bền đẹp về chất lượng mang đến lòng tin cho người tiêu dùng. Các sản phẩm nhà bạt di động của Thành Lợi đều mang những ưu điểm như:

– Màu sắc vải bạt đa dạng và đẹp.

– Chất lượng vải bạt bền đẹp.

– Khung và trụ sắt sơn tĩnh điện không gỉ chắc chắn.

– Sản xuất nhanh chóng, nhanh nhất Hà Nội.

– Vận chuyển nhanh chóng.

– Chính sách bảo hành dài hạn.

– Nhỏ, gọn, dễ dàng lắp đặt và cất kín.

Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê các loại nhà bạt di động, nhà lều di động, gian hàng di động với chi phí hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Từ những ưu điểm trên cho ta thấy được lý do vì sao các sản phẩm nhà bạt, lều di động của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của người tiêu dùng.

Liên hệ Hotline 090 4864 255 (Zalo) – Mr. Thành để được tư vấn miễn phí và báo giá nhà bạt di động ưu đãi nhất.

top